Nộm giá siêu ngon cho tour du lịch hè biển Đồ Sơn

Nộm giá chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến giá đỗ phải không nhỉ? Không đâu bạn nhé, nộm giá Đồ Sơn là nộm từ những con giá xanh xanh hình như ngón tay trỏ cơ.

Nhấp link https://doson.hongphong.gov.vn/am-thuc/thuong-thuc-banh-da-cua-tai-do-son-hai-phong/ nếu như bạn muốn xem thêm về món bánh đa cua Đồ Sơn Hải Phòng nhé.

Con giá Đồ Sơn

Con giá Đồ Sơn

Món nộm giá sẽ khiến bất cứ du khách nào đi tour du lịch hè biển Đồ Sơn thích thú bởi trong cái vỏ lép kẹp của con giá là ruột giá ngọt lừ, cái cọng chân của con giá lèo khèo khiến loài vật này trông y hệt như cái giá đỗ nên người ta gọi nó là con giá bể.

Phải rồi, bạn nhấp chuột vào link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cat-ba-do-son-3-ngay-2-dem/ để tham khảo về tour du lịch Cát Bà Đồ Sơn 3 ngày 2 đêm đang có khuyến mãi siêu hot cho mùa hè 2015 này bạn nhé.

Món nộm giá ăn cứ giòn sần sật thêm vị bùi của vừng rang và chút cay cay nhẹ nhàng của giềng già nữa chắc chắn bạn sẽ muốn ăn thêm nữa thêm nữa cho mà xem, thử đi nhé.

Nộm giá Đồ Sơn

Nộm giá Đồ Sơn

Bạn có thể xem về món mắm cáy nổi tiếng của vùng biển Sầm Sơn Thanh Hóa nếu click chuột vào link http://dulichsamsonthanhhoa.com/am-thuc-sam-son/mam-cay-mon-cuc-ngon-cho-tour-du-lich-sam-son-thanh-hoa-he-2015/ nhé.